callpc

Thiên Nguyên tổ chức tiêm phòng vaccine Covid-19 cho CBNV công ty

Thiên Nguyên tổ chức tiêm phòng vaccine Covid-19 cho CBNV công ty

  Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến khó lường trên khắp cả nước. Tại Thiên Nguyên, với nhiệm vụ duy trì hoạt đông kinh doanh song song với an toàn chống dịch, việc ưu tiên tiêm vaccine là biện pháp chủ động hữu hiệu giúp tạo lá chắn an toàn cho toàn thể CBNV.

  Được sự đồng ý của BLĐ và kêt nối với Trung tâm y tế huyện Mê Linh, Thiên Nguyên cùng Hệ thống IMC là một trong những đơn vị được ưu tiên tiêm vaccine trong đợt này.

  Sáng ngày 28/07/2021, toàn thể CBNV Công ty Thiên Nguyên cùng hơn 400 CBCNV Hệ thống IMC đã được thực hiện khai báo y tế, khám sàng lọc và tiêm chủng vaccine Covid.

  Song song với đó, việc tuân thủ 5K cũng được BLĐ Công ty yêu cầu toàn thể CBNV nghiêm túc thực hiện để bảo vệ bản thân, gia đình và toàn cộng đồng trước tình hình dịch bệnh đang có nguy cơ lan rộng.

   >> THÔNG ĐIỆP 5K <<

  1. KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

  2. KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

  3. KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác (tối thiểu 2-3m).

  4. KHÔNG TỤ TẬP đông người.

  5. KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

  ⚠️ ⚠️ Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

   

  Chỉ từ những hành động và thói quen đơn giản nhưng chưa bao giờ là thừa, sẽ giúp Việt Nam mạnh mẽ chiến thắng đại dịch!

  Thiên Nguyên