callpc

L-Glutathione

Còn hàng

Mô tả: Dạng bột màu trắng
Hàm lượng: >98%
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

Nguyên liệu L-Gluathione

 

 

Glutathione là gì?

Glutathione là một tripeptide nội sinh (được xem như kho dự trữ các chất chống oxy hóa) có mặt trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin gồm cysteine, glutamic và glycine, chúng được  tạo ra trong gan và sau đó phân bố khắp cơ thể.

Glutathione có kích thước phân tử rất nhỏ và được tìm thấy ở mọi tế bào trong cơ thể. Tồn tại trong các tế bào, ở vị trí chính để trung hòa các gốc tự do, do đó Gluathione được xem là một chất chống oxy hóa quan trọng vào bậc nhất của cơ thể.

Glutathione hoạt động như thế nào?

- Gluathione có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp giữ cho các tế bào hoạt động trơn tru.

- Ngoài ra, Glutathione còn giúp gan lọc bỏ những chất không tự nhiên trong cơ thể.

- Glutathione giúp làm trắng da thông qua hoạt động ức chế tyrosinase, từ đó làm giảm sản xuất melanin.

- Glutathione được tìm thấy ở trong cả các tế bào của hệ thống miễn dịch nên chức năng tăng cường khả miễn dịch, chống lại bệnh tật là một trong những tác dụng mà nó mang lại.

Những ai cần sử dụng Glutathione?

- Glutathione tự nhiên có trong nhiều loại thức ăn. Đối với những người có chế độ ăn uống đầy đủ, những người hay ăn nhiều trái cây, các loại rau quả, thịt chưa qua chế biến thì lượng Glutathione vẫn được cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên, đối với những người không ăn đủ chất thì thường sẽ thiếu hụt Glutathione.

- Đặc biệt từ tuổi 30 trở đi, lượng Glutathione trong cơ thể suy giảm sẽ dẫn tới khả năng chống lại các gốc tự do, các chất độc từ bên ngoài bị yếu đi, đồng thời quá trình lão hóa diễn ra. Do đó trong thời điểm này, việc bổ sung Glutathione và các chất chống oxy hóa khác cũng trở nên cần thiết.

- Ngoài ra, những người bị các bệnh như: ung thư, huyết áp cao, các bệnh liên quan đến lão hóa như Parkinson, Alzheimer... thường nhờ đến Glutathione để có hiệu quả cao hơn trong việc chữa bệnh.


 

Quý khách hàng quan tâm đến nguyên liệu Glutathione 98% vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp