callpc

Chiết Xuất Lá Nho Đỏ - Red Vine Leaf

Còn hàng

Mô tả: Dạng bột màu vàng nâu
Quy cách: Thùng 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

RED VINE LEAF - CHIẾT XUẤT LÁ NHO ĐỎ

Giới thiệu chung

Pháp là đất nước nổi tiếng với những loại rượu vang được làm từ những trái nho đỏ. Người Pháp đã sử đụng quả nho với các cách chế biến lên men khác nhau để tạo nên những loại rượu vang thơm ngon nhất thế giới. Nhưng bên cạnh việc sử dụng quả để làm rượu vang, họ còn sử dụng lá để đắp và điều trị cho đôi bàn chân nặng, sưng và đau của họ.

Sau này các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ để tạo ra nguyên liệu chiết xuất từ lá nho đỏ (Red vine leaf extract). Chiết xuất lá nho đỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau bao gồm flavonoid quercetin -3-Ob-glucuronide, isoquercetin (quercetin -3-Ob-glucuronide), Kaemferol -3-ObD-glucoside.

Cơ chế tác dụng

  • Chiết xuất lá nho đỏ làm tăng hoạt tính của eNOs sản xuất ra NO. Hơn nữa số lượng ROS/RNS giảm, và khả năng chống oxy hóa được tăng lên giúp cải thiện chức năng tế bào của cả hai tế bào nội mô và hồng cầu.
  • NO được tạo ra bởi NOS nội mô (eNOS) dễ dàng khuếch tán qua màng tế bào để làm trơn các tế bào cơ và tương tác với enzyme hòa tan enzyme guanylyl dẫn đến vasorelaxation. Trong hồng cầu, NO được sản xuất bởi tế bào máu - nitric oxide synthase (RBC ‐ NOS) và trong số những người khác liên kết với α -và βspectrin cytoskeletal, do đó điều chỉnh biến dạng hồng cầu, giúp cải thiện vi tuần hoàn.

Công dụng của chiết xuất lá nho đỏ:

  • Giảm phù nề chi dưới và chu vi của bệnh nhân suy tĩnh mạch mạn tính
  • Cải thiện việc cung cấp vi tuần hoàn và cung cấp oxy giúp điều trị bệnh bị suy tĩnh mạch mãn tính, bệnh tiểu đường hoặc hồng cầu hình liềm
  • Bảo vệ các tế bào nội mô và làm lành các tế bào nội mô bị tổng thương

Điều kiện bảo quản

Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp