callpc

Capsifen® - Chiết xuất ớt đỏ (Chilli extract)

Còn hàng

Mô tả: Dạng bột màu nâu vàng sáng
Hàm lượng: Total Capsaicinoids > 2%
Quy cách:  25kg/thùng
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và ẩm
Hạn sử dụng: 2 năm
Xuất xứ: Ấn Độ

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

CAPSIFEN® – HỖ TRỢ GIẢM CÂN,

TĂNG CƯỜNG ĐỐT CHÁY CALO VÀ CHẤT BÉO

Capsifen®  là gì?

Capsifen®  là chiết xuất tiêu chuẩn từ phần quả khô của cây ớt đỏ (Capsicum annum extract hay còn có tên gọi khác là Chilli extract). Hàm lượng hoạt chất Capsaicinoid được định lượng và tiêu chuẩn hóa > 2%. Capsaicinoid đã được chứng minh là có các tác động dược lý khác nhau giúp hỗ trợ giảm cân  và quản lý cân nặng như chuyển hóa chất béo (phân giải mỡ), đốt cháy năng lượng (sinh nhiệt), chống viêm và giảm lipid máu.

Capsifen®  được ra đời nhằm giải quyết những thách thức liên quan đến việc sử dụng capsaicinoid chiết xuất từ ớt đỏ ở liều lượng sinh lý nhằm mang lại khả năng đốt cháy cả chất béo và năng lượng vượt trội. Capsifen®  được phát triển thông qua công nghệ gốc nước đã được cấp bằng sáng chế - FENUMAT, là công nghệ phân phối nền tảng qua trung gian hydrogel tự nhũ hóa tự nhiên. Capsifen®  cung cấp chất nhũ tương phân phối nano trong ruột (phân phối nano in vivo) đảm bảo tính an toàn, khả năng tương thích đường tiêu hóa và khả dụng sinh học tốt hơn của capsaicinoids (gấp 19 lần). Capsifen®  đã được chứng minh lâm sàng về khả năng sinh nhiệt, kiểm soát sự thèm ăn và do đó hỗ trợ các nỗ lực quản lý trọng lượng cơ thể.

 

Cơ chế tác động của Capsifen® 

- Capsaicin kích hoạt hệ thần kinh giao cảm, làm tăng tốc độ trao đổi chất và sinh nhiệt. Điều này được thực hiện bằng cách kích thích cơ thể sản xuất adrenaline.

Cơ chế tác động của Capsifen

- Capsaicinoids sau khi vào cơ thể sẽ kích hoạt cơ chế thần kinh và nội tiết sinh nhiệt. Để tăng nhiệt độ cho cơ thể, calo cần phải được đốt cháy. Lượng calo này chủ yếu có nguồn gốc từ mỡ nâu (brown adipose tissue).

- Capsaicinoids có khả năng chuyển đổi chất béo, hỗ trợ chuyển đổi mỡ trắng (loại chất béo tích tụ ở eo và đùi) thành mỡ nâu (loại chất béo được cơ thể sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ)

 

Chiết xuất ớt đỏ Capsifen®  có tác dụng gì?

Nghiên cứu mù đôi, ngẫu nhiên, có đối chứng giả dược được thực hiện nhằm đánh giá tác dụng của chiết xuất ớt đỏ Capsifen®  trên các đối tượng thừa cân béo phì. Sau 28 ngày thử nghiệm, kết quả cho thấy Capsifen®  giúp hỗ trợ giảm cân, giảm béo hiệu quả. Cụ thể, Capsifen®  giúp:

- Giảm trọng lượng cơ thể 2.1% so với giả dược sau 28 ngày sử dụng

- Giảm chỉ số BMI 2.2% so với giả dược

- Giảm 4% tỉ lệ giữa eo và hông

- Giảm cảm giác thèm ăn

 Chiết xuất ớt đỏ Capsifen có tác dụng gì?

Ưu điểm của Capsifen® 

- Ứng dụng công nghệ FENUMAT được cấp bằng sáng chế

- Tác dụng được chứng minh trên lâm sàng

- Không có mùi hăng

- Công thức thuần chay, không chứa glucose

- Có thể truy xuất nguồn gốc dược liệu

- Đạt các chứng nhận 100% Vegan, non-GMO, Allergen-free, Halal, Kosher, cGMP

 

Capsifen®  dùng như thế nào?

Liều dùng khuyến cáo: 200mg/ngày

Hướng dẫn bảo quản và quy cách đóng gói

Capsifen®  bảo quản ở nơi mát, tránh ánh sáng và ẩm.

  Xem thêm các bài viết về Capsifen®  tại đây

Thiên Nguyên là nhà phân phối  nguyên liệu Capsifen®  – Hỗ trợ giảm cân, tăng cường đốt cháy calo và chất béo phục vụ cho ngành sản xuất dược và thực phẩm chức năng

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 

  DMCA.com Protection Status