callpc

Cao Sói Rừng

Còn hàng

Mô tả: Cao khô, cao lỏng dược liệu
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

CAO SÓI RỪNG - CAO DƯỢC LIỆU NGUYÊN CHẤT

Giới thiệu chung về Cao sói rừng

- Cao sói rừng được cô chiết từ cây sói rừng (Sarcandra glabra (Thunb.) Nakai), thuộc họ hoa sói (Chloranthaceae). Cây còn có tên gọi khác là thảo san hô hay quan âm trà.

- Cảm quan:

  • Cao đặc sói rừng có thể chất mềm, đồng nhất, màu nâu sẫm
  • Cao khô sói rừng có dạng bột màu nâu, đồng nhất, khô tơi

- Cao sói rừng có vị đắng cay, tính hơi ấm, hơi độc có tác dụng hoạt huyết giảm đau, tiêu viêm

- Thành phần hóa học: Trong cây sói rừng có chứa nhiều hoạt chất như flavonoit, coumarin, axit fumaric, axit succinic….

Tác dụng dược lý của Cao sói rừng

Kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, Cao sói rừng có tác dụng ức chế đối với tụ cầu khuẩn vàng staphylococcus  aureus, trực khuẩn lỵ, trực khuẩn bacillus coli, trực khuẩn mủ xanh  bacillus pyocyaneus; trực khuẩn thương hàn và phó thương hàn salmonella typhosa... Lá có tác dụng kháng khuẩn mạnh nhất; rễ và cành tươi có tác dụng mạnh hơn rễ và cành khô. 

Công dụng của Cao sói rừng

Cao sói rừng chữa:

  • Ung thư tuỵ, dạ dày, trực tràng, gan, cuống họng.
  • Lỵ trực trùng, viêm ruột thừa cấp, bệnh nhọt.
  • Đòn ngã tổn thương, gãy xương, thấp khớp, đau lưng.
  • Cảm mạo, viêm phổi. Kinh nguyệt không đều.
  • Rễ ngâm rượu uống chữa ngực đau tức.
  • Lá giã đắp trị rắn cắn.

Ưu điểm:

  • Cao sói rừng được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao Dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP Đông Dược.
  • Sản phẩm được Kiểm nghiệm, phân tích chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm - Viện thực phẩm chức năng.

Bảo quản và đóng gói:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Quy cách đóng gói:

  • Đóng thùng nhựa, 20kg/thùng (với cao lỏng)
  • Đóng thùng carton, 11kg/thùng (với cao khô)

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 
Contact Me on Zalo