Cao bạch thược - Paeonia lactiflora extract
Mô tả: Cao khô chiết xuất dạng bột
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Thiên Nguyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.
để mua hàng nhanh nhất
CAO BẠCH THƯỢC - PAEONIA LACTIFLORA EXTRACT
1. Giới thiệu chung về Cao bạch thược
- Cao bạch thược được chiết xuất từ cây bạch thược – là rễ đã được phơi hoặc sấy khô của cây thược dược (Paeonia lactiflora Pall.), thuộc học hoàng liên (Ranunculaceae)
- Cao bạch thược (hay chiết xuất bạch thược) có dạng bột mịn màu nâu, khô tơi, mùi thơm đặc trưng với tỉ lệ chiết 10:1
- Thành phần hóa học:
- Paeoniflorin, Paeonol, Paeonin, Trierpenoids, Sistosterol (Trung Dược Học).
- Tinh bột, Tanin, Nhựa, Calci oxalat, 1 ít tinh dầu, Chất béo, Acid Benzoic (1,07%), Paeoniflorin, Glucosid Thược dược (C22H28O11) (Trung Dược Ứng Dụng Lâm Sàng).
- Paeoniflorin, Oxypaeoniflorin, Benzoylpaeonilorin (Vu Tân, Dược Học Học Báo 1985, 20 (10): 782).
- Albiflorin (Kanede M và cộng sự, Tetrahedron 1972, 28 (16): 4309).
- Paeoniflorigenone(Shimizu Mineo và cộng sự, Tetra Lett 1981, 22 (23): 3069).
- Galloylpaeoniflorin (Kan Sam Sik và cộng sự, C A 1989, 111: 160062k).
2. Tác dụng dược lý của Cao bạch thược
- Ức chế trung khu thần kinh do đó có tác dụng an thần, giảm đau (Trung Dược Học).
- Ức chế cơ trơn của tử cung và dạ dầy, ruột, ức chế sự tiết vị toan, phòng được loét ở chuột cống thực nghiệm (Trung Dược Học).
- Ức chế các loại trực khuẩn lỵ thương hàn, trực khuẩn đại trường, trực khuẩn mủ xanh, tụ cầu khuẩn vàng, liên cầu khuẩn tán huyết, phế cầu khuẩn và nhiều loại nấm ngoài da (Trung Dược Học).
- Chống viêm và hạ nhiệt (Trung Dược Học).
- Chống sự hình thành huyết khối do tiểu cầu tăng, tăng lưu lượng máu dinh dưỡng cơ tim, có tác dụng bảo vệ gan, làm hạ men Transaminaza (Trung Dược Học).
- Giãn mạch ngoại vi và hạ áp nhẹ nhờ tác dụng chống co thắt cơ trơn của mạch máu (Trung Dược Học).
- Cầm mồ hôi và lợi tiểu (Trung Dược Ứng Dụng Lâm Sàng)
3. Công dụng của Cao bạch thược
- Chữa đau bụng, tả lỵ do ruột co bóp quá mạnh
- Chữa đau lưng ngực, chân tay nhức mỏi, nhức đầu, hoa mắt
- Chữa các bệnh về mạch như viêm nạch huyết khối, tắc mạch, nghẽn mạch não
- Chữa kinh nguyệt không đều, bế kinh
- Chữa mồ hôi trộm, tiểu tiện khó.
4. Ưu điểm
- Cao bạch thược được sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn ISO9001 và HACCP với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng…
- Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ các giấy tờ và chứng từ liên quan.
- Có kết quả kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia (NIFC)
- Cao bạch thược có thể chất mịn, đều, độ trơn chảy và chịu nén tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đóng nang, phối trộn hoặc làm viên nén.
5. Bảo quản và đóng gói
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Quy cách đóng gói: 25kg/thùng
- Hạn sử dụng: 02 năm
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊNĐịa chỉ: Lô A2CN1, KCN Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Website: https://thiennguyen.net.vn Email: info@thiennguyen.net.vn Hotline: 094 780 5345 |