Cao Bạch Thược

Còn hàng

Mô tả: Cao khô, cao lỏng dược liệu
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

CAO BẠCH THƯỢC - CAO DƯỢC LIỆU NGUYÊN CHẤT

Giới thiệu chung về Cao bạch thược

- Cao bạch thược được chiết xuất từ cây bạch thược – là rễ đã được phơi hoặc sấy khô của cây thược dược (Paeonia lactiflora Pall.), thuộc học hoàng liên (Ranunculaceae).

- Cảm quan:

  • Cao đặc bạch thược có thể chất mềm, đồng nhất, màu nâu sẫm
  • Cao khô bạch thược có dạng bột màu nâu, đồng nhất, khô tơi

- Cao bạch thược có vị đắng, hơi chát.

- Thành phần hóa học:

  • Paeoniflorin, Paeonol, Paeonin, Trierpenoids, Sistosterol (Trung Dược Học).
  • Tinh bột, Tanin, Nhựa, Calci oxalat, 1 ít tinh dầu, Chất béo, Acid Benzoic (1,07%), Paeoniflorin, Glucosid Thược dược (C22H28O11) (Trung Dược Ứng Dụng Lâm Sàng).
  • Paeoniflorin, Oxypaeoniflorin, Benzoylpaeonilorin (Vu Tân, Dược Học Học Báo 1985, 20 (10): 782).
  • Albìlorin (Kanede M và cộng sự, Tetrahedron 1972, 28 (16): 4309).
  • Paeoniflorigenone(Shimizu Mineo và cộng sự, Tetra Lett 1981, 22 (23): 3069).
  • Galloylpaeoniflorin (Kan Sam Sik và cộng sự, C A 1989, 111: 160062k).

Tác dụng dược lý của Cao bạch thược

  • Ức chế trung khu thần kinh do đó có tác dụng an thần, giảm đau (Trung Dược Học).
  • Ức chế cơ trơn của tử cung và dạ dầy, ruột, ức chế sự tiết vị toan, phòng được loét ở chuột cống thực nghiệm (Trung Dược Học).
  • Ức chế các loại trực khuẩn lỵ thương hàn, trực khuẩn đại trường, trực khuẩn mủ xanh, tụ cầu khuẩn vàng, liên cầu khuẩn tán huyết, phế cầu khuẩn và nhiều loại nấm ngoài da (Trung Dược Học).
  • Chống viêm và hạ nhiệt (Trung Dược Học).
  • Chống sự hình thành huyết khối do tiểu cầu tăng, tăng lưu lượng máu dinh dưỡng cơ tim, có tác dụng bảo vệ gan, làm hạ men Transaminaza (Trung Dược Học).
  • Giãn mạch ngoại vi và hạ áp nhẹ nhờ tác dụng chống co thắt cơ trơn của mạch máu (Trung Dược Học).
  • Cầm mồ hôi và lợi tiểu (Trung Dược Ứng Dụng Lâm Sàng)

Công dụng của Cao bạch thược

  • Chữa đau bụng, tả lỵ do ruột co bóp quá mạnh
  • Chữa đau lưng ngực, chân tay nhức mỏi, nhức đầu, hoa mắt
  • Chữa các bệnh về mạch như viêm nạch huyết khối, tắc mạch, nghẽn mạch não
  • Chữa kinh nguyệt không đều, bế kinh
  • Chữa mồ hôi trộm, tiểu tiện khó.

Ưu điểm:

  • Cao bạch thược được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao Dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP Đông Dược.
  • Sản phẩm được Kiểm nghiệm, phân tích chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm - Viện thực phẩm chức năng.

Bảo quản và đóng gói:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Quy cách đóng gói:

  • Đóng thùng nhựa, 20kg/thùng (với cao lỏng)
  • Đóng thùng carton, 11kg/thùng (với cao khô)

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 

Sản phẩm mới

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng
Call: 0947805345
yen.tran@thiennguyen.net.vn
Chat Chat
Hỗ trợ chuyên môn
Call: 0978583273
ly.hoang@thiennguyen.net.vn
Chat Chat