callpc

Cao Nấm Linh Chi

Còn hàng

Mô tả: Cao khô, cao lỏng dược liệu
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

CAO NẤM LINH CHI - CAO DƯỢC LIỆU NGUYÊN CHẤT

Giới thiệu chung về Cao nấm linh chi

- Cao nấm linh chi được cô chiết từ cây nấm linh chi, hay còn gọi là linh chi. Cây có tên khoa học là Ganoderma lucidus (Leyss. Ex Fr.) Karst., thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae)

- Cảm quan:

  • Cao đặc nấm linh chi có thể chất mềm, đồng nhất, màu nâu sẫm
  • Cao khô nấm linh chi có dạng bột màu nâu, đồng nhất, khô tơi

- Cao nấm linh chi có vị nhạt, tính ấm.

- Thành phần hóa học: Trong linh chi có chứa nhiều sterol, enzym, protid, đường, các loại amin và alkan, các acid béo, triterpen, polysaccharid, các nguyên tố vô cơ. Ngoài ra còn có các chất uracin và uridin.

Tác dụng dược lý của Cao nấm linh chi

  • Cao nước linh chi làm giảm đường máu ở chuột trắng. Các glycan A, B và C có tác dụng hạ đường máu rõ rệt ở chuột nhắt trắng bình thường và chuột gây đái tháo đường với aloxan.
  • Trên lâm sàng, sơ bộ thấy nấm linh chi có tác dụng ở mức độ nhất định trên một số bệnh như đau thắt ngực, bệnh về động mạch vành, huyết áp dao động, viêm phế quản, hen, viêm gan mạn tính, thấp khớp, bệnh đường tiêu hóa, rối loạn tiền mãn kinh, và làm tăng trí nhớ, minh mẫn.
  • Nghiên cứu sơ bộ lâm sàng bằng việc tiêm uridin cho bệnh nhân có loạn dưỡng cơ tiến triển cho thấy các triệu chứng được cải thiện tới một mức độ nhất định.
  • Germani có trong linh chi giúp khí huyết lưu thông, làm cho tế bào hấp thu oxy tốt hơn. Lượng polysacharid cao trong linh chi làm tăng kahr năng miễn dịch của cơ thể, làm tăng chức năng gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Acid ganoderic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm.

Công dụng của Cao nấm linh chi

  • Theo kinh nghiệm dân gian, nấm linh chi được dùng để điều trị suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ, viêm khí quản mạn tính, bệnh bụi silic phổi lao, tăng huyết áp, tăng cholesterol máu, bệnh động mạch vành tim, viêm gan, đau dạ dày, chán ăn, thấp khớp, thống phong.
  • Dùng ngoài, xông trị viêm mũi.
  • Trong y học dân gian Trung Quốc, linh chi được dùng rộng rãi để điều trị suy nhược thần kinh, viêm gan mạn tính, bệnh tim mạch, loét mạn tính đường tiêu hóa. Cao nấm linh chi có phạm vi tác dụng điều trị rộng.

Ưu điểm:

  • Cao nấm linh chi được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao Dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP Đông Dược.
  • Sản phẩm được Kiểm nghiệm, phân tích chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm - Viện thực phẩm chức năng.

Bảo quản và đóng gói:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Quy cách đóng gói:

  • Đóng thùng nhựa, 20kg/thùng (với cao lỏng)
  • Đóng thùng carton, 11kg/thùng (với cao khô)

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 

  DMCA.com Protection Status