callpc

Cao Hoàng Kỳ

Còn hàng

Mô tả: Cao khô, cao lỏng dược liệu
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

CAO HOÀNG KỲ - CAO DƯỢC LIỆU NGUYÊN CHẤT

Giới thiệu chung về Cao hoàng kỳ

- Cao hoàng kỳ được cô chiết từ cây hoàng kỳ. Hoàng kỳ có tên khoa học là Astragalus membranaceus (Fisch.) Bunge, thuộc họ Đậu (Fabaceae).

- Cảm quan:

  • Cao đặc hoàng kỳ có thể chất mềm, đồng nhất, màu nâu sẫm
  • Cao khô hoàng kỳ có dạng bột màu nâu, đồng nhất, khô tơi

- Cao hoàng kỳ có vị ngọt, tính ôn

- Thành phần hóa học: Trong hoàng kỳ, các thành phần có hoạt tính sinh học chủ yếu thuộc 2 nhóm  polysacharid và saponin.

Tác dụng dược lý của Cao hoàng kỳ:

  • Tác dụng trên hệ miễn dịch: Nghiên cứu cho thấy, tách tế bài đươn nhân từ bệnh nhân ung thử ủ với polysaccharid trong hoàng kỳ làm tăng hoạt tính miễn dihcj, điều chỉnh lại chức năng tế bào T đã bị suy. Nghiên cứu sâu hơn thấy polysaccharid hoàng kỳ làm tăng hoạt tính interleukin-2.
  • Tác dụng kích thích phát triển cơ thể: Trong nuôi cấy tế bào in vitro, hoàng kỳ làm tế bào sinh trưởng nhanh hơn, với lượng tế nào hoạt động tăng lên nhiều, tuổi thọ tế bào kéo dài hơn.
  • Tác dụng trên tim: Saponin trong hoàng kỳ làm tăng co bóp tim bình thường. Nếu tim suy thì tác dụng càng rõ.
  • Tác dụng giãn mạch hạ huyết áp: Hoàng kỳ làm giãn mạch, nên làm cho máu tới các cơ quan nhiều hơn, sự dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời làm huyết áp giảm.
  • Tác dụng trên gan: Hoàng kỳ có tác dụng bảo vệ gan, ngăn ngừa sự giảm hàm lượng glycoen gan và làm tăng hàm lượng protein và albumin toàn phần trong huyết thanh.
  • Tác dụng kháng khuẩn: Hoàng kỳ có tác dụng kháng khuẩn đối với trực khuẩn lỵ Shigella, liên cầu khuẩn dung huyết, phế cầu, tụ cầu vàng.
  • Độc tính: Hoàng kỳ có độc tính cấp thấp. Thử tác dụng sinh đột biết cho thấy hoàng kỳ không gây đột biến. Hơn nữa, cao nước hoàng kỳ có tác dụng bảo vệ chống lại sự sinh đột biến khu dùng chất gây đột biến benzopyren.

Công dụng của Cao hoàng kỳ:

  • Theo đông y, hoàng kỳ dùng làm thuốc ích khí, tống sang độc, lợi tiểu, làm hết đau, hút mủ.
  • Theo tây y, hoàng kỳ được ứng dụng trong các trường hợp lở loét mạn tính, suy nhược lâu ngày, huyết áp cao, mạch máu nhỏ dễ đứt vỡ, viêm thận mạn tính với anbunim niệu, cơ thể suy nhược hay ra nhiều mồ hôi.

Ưu điểm:

  • Cao hoàng kỳ được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao Dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP Đông Dược.
  • Sản phẩm được Kiểm nghiệm, phân tích chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm - Viện thực phẩm chức năng.

Bảo quản và đóng gói:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Quy cách đóng gói:

  • Đóng thùng nhựa, 20kg/thùng (với cao lỏng)
  • Đóng thùng carton, 11kg/thùng (với cao khô)

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 

  DMCA.com Protection Status