Cao Hoàng Bá
Mô tả: Cao khô, cao lỏng dược liệu
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.
để mua hàng nhanh nhất
CAO HOÀNG BÁ - CAO DƯỢC LIỆU NGUYÊN CHẤT
Giới thiệu chung về Cao hoàng bá
- Cao hoàng bá được cô chiết từ cây hoàng bá. Cây hoàng bá có tên khoa học là Phellodendron amurense Rupr. (Phellodendron amurense Rupr. var. sachalinense Fr.Schmidt), thuộc họ Cam Rutaceae.
- Cảm quan:
- Cao đặc hoàng bá có thể chất mềm, đồng nhất, màu nâu sẫm
- Cao khô hoàng bá có dạng bột màu nâu, đồng nhất, khô tơi
- Cao hoàng bá có vị rất đắng, không mùi.
- Thành phần hóa học: Trong hoàng bá có chứa berberin C20H19O5N và palmatin C21H23O5N. Ngoài ra còn những chất có tinh thể, không chứa nitơ như obacunon C26H30O7 và obaculcaton C26H30O8, chất béo, hợp chất sterolic.
Tác dụng dược lý của Cao hoàng bá:
- Tác dụng kháng khuẩn: Hoàng bá có tác dụng kháng khuẩn đối với nhiều vi khuẩn gram dương và gram âm.
- Tác dụng kháng nấm: Dịch chiết và nước sắc từ hoàng bá thí nghiệm trên ống kính có tác dụng ức chế một số nấm gây bệnh ngoài da.
- Tác dụng kháng roi trùng: Nước sắc hoàng bá có tác dụng ức chế roi trùng âm đạo nhưng không mạnh.
- Tác dụng hạ huyết áp: Trên động vật gây mê, hoàng bá tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm phúc mạc đều có tác dụng hạ áp rõ rệt và kéo dài.
Công dụng của Cao hoàng bá:
Trong y học hiện đại, Cao hoàng bá được dùng điều trị thực nghiệm cho các bệnh:
- Viêm màng não
- Lỵ trực trùng
- Viêm phổi
- Lao phổi
- Viêm âm đạo do roi trùng
- Viêm tai giữa có mủ
- Viêm xoang hàm mạn tính
Ưu điểm:
- Cao hoàng bá được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao Dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP Đông Dược.
- Sản phẩm được Kiểm nghiệm, phân tích chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm - Viện thực phẩm chức năng.
Bảo quản và đóng gói:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Quy cách đóng gói:
- Đóng thùng nhựa, 20kg/thùng (với cao lỏng)
- Đóng thùng carton, 11kg/thùng (với cao khô)
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline CSKH: 0947 805 345 | Email: info@thiennguyen.net.vn
Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp