callpc

Cao Đan Sâm

Còn hàng

Mô tả: Cao khô, cao lỏng dược liệu
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

CAO ĐAN SÂM - CAO DƯỢC LIỆU NGUYÊN CHẤT

Giới thiệu chung về Cao đan sâm

- Cao đan sâm được chiết xuất từ cây đan sâm (còn gọi là huyết sâm, xích sâm hay huyết căn). Cây có tên khoa học là Salvia multiorrhiza Bunge, thuộc họ Hoa môi Lamiaceae (Labiatae).

- Cảm quan:

  • Cao đặc đan sâm có thể chất mềm, đồng nhất,  màu nâu sẫm, mùi thơm đặc trưng
  • Cao khô đan sâm có dạng bột màu nâu, đồng nhất, khô tơi, mùi thơm đặc trưng

- Cao đan sâm có vị đắng, tính mát.

- Thành phần hóa học có trong đan sâm bao gồm 3 nhóm chính

  • Phenol và acid phenolic (trong đó nổi bật là hoạt chất danshensu)
  • Các hợp chất diterpen (trong đó nổi bật là tanshinon II natri sulfonat)
  • Thành phần khác (bao gồm β-sitosterol, tanin, vitamin E)

Tác dụng dược lý của Cao đan sâm

  • Dẫn chất tanshinon II natri sulfonat của hoạt chất tanshinon làm giảm có ý nghĩa kích thước của nhồi máu cơ tim cấp tính 24 giờ sau khi cho thuốc. Kích thước vùng thiếu hụt mạch giảm đáng kể hoặc mất đi.
  • Tác dụng tốt của tanshinon II natri sulfonat trên thiếu máu cục bộ của tim có liên quan với sự thúc đẩy mở nhanh những nhánh mạch vành.
  • Tanshinon II natri sulfonat có tác dụng in vitro ổn định màng hồng cầu, làm tăng sức kháng của hồng cầu đối với sự tan huyết gây bởi dung dịch nhược trương, nhiệt lượng, pH thấp hoặc saponin.
  • Những sắc tố có liên quan với tanshinon có hoạt tính kìm vi khuẩn chống tụ cầu khuẩn vàng và những chủng kháng với kháng sinh của vi khuẩn này và chống Mycobacterium sp.
  • Danshensu (3,4-dihydrõyphenyllactic) có trong rễ đan sâm gây giãn động mạch vành cô lập, và đối kháng với đáp ứng co mạch gây bởi morphin và proparnolol.
  • Trong thử nghiệm lâm sàng, đan sâm có tác dụng phục hồi chức năng gan và dự phòng xơ hóa gan. Ngoài ra, đan sâm còn bảo vệ cơ tim chống lại những rối loạn về chức năng và chuyển hóa gây ra bởi sự thiếu hụt oxy.

Công dụng của Cao đan sâm

  • Cao đan sâm được dùng để chữa bệnh tim, tâm hư phiền nhiệt, hồi hộp khó chịu, kinh nguyệt không đều, bế kinh, bụng dưới kết hòn cục, phong thấp các khớp sưng đau, thần kinh suy nhược, nhức đầu, mất ngủ, chấn thương sai khớp, mụn độc, ghẻ lở.
  • Cao đan sâm còn dùng chữa vàng da, chảy máu tử cung, kinh nguyệt nhiều ít đều có tác dụng, vừa có tác dụng an thai, vừa cho ra thai chết, chữa mẩn ngứa.

Ưu điểm:

  • Cao đan sâm được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao Dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP Đông Dược.
  • Sản phẩm được Kiểm nghiệm, phân tích chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm - Viện thực phẩm chức năng.

Bảo quản và đóng gói:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Quy cách đóng gói:

  • Đóng thùng nhựa, 20kg/thùng (với cao lỏng)
  • Đóng thùng carton, 11kg/thùng (với cao khô)

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  DMCA.com Protection Status