callpc

Cao Bạch Truật

Còn hàng

Mô tả: Cao khô, cao lỏng dược liệu
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

CAO BẠCH TRUẬT - CAO DƯỢC LIỆU NGUYÊN CHẤT

Giới thiệu chung về Cao bạch truật

- Cao bạch truật được cô chiết từ cây bạch truật (còn có tên gọi khác là cây ư truật, đông truật, hay triết truật). Cây bạch truật có tên khoa học là Attractylodes macrocephala Koidz. Atractylis macrocephala (Koidz) Hand. Mazz.; Atractylis ovata Thumb. Cây thuộc học Cúc Compositae

- Cảm quan:

 • Cao đặc bạch truật có thể chất mềm, đồng nhất,  màu nâu sẫm
 • Cao khô bạch truật có dạng bột màu nâu, đồng nhất, khô tơi

- Cao bạch truật có mùi thơm đặc trưng, vị đắng

- Thành phần hóa học: Trong rễ củ bạch truật  có tinh dầu, thành phần chủ yếu bao gồm atractylon, acetoxy atractylon, hydroxyatractylon, atractylat kali. Ngoài ra còn có các sesquiterpen: α-eudesmol, β-eudesmol; và các dẫn chất lacton như atractynolid I,II,III.

Tác dụng dược lý của Cao bạch truật

 • Tác dụng chống loét dạ dày đã được nghiên cứu trên 3 mô hình gây loét dạ dày thực nghiệm, tạo nên những tổn thương có bệnh sinh khác nhau. Kết quả cho thấy bạch truật có tác dụng ức chế rõ rệt loét Shay và loét do nhịn đói, không có tác dụng với loét do histamin.
 • Bạch truật làm giảm rõ rệt lượng dịch vị tiết ra và không làm giảm độ acid tự do của dịch vị.
 • Nghiên cứu ảnh hưởng đối với chức năng ngoại tiết của gan cho thấy bạch truật không gây biến đổi về lưu lượng mật, nhưng làm tăng một cách có ý nghĩa hàm lượng cắn khô trong mật, từ đó tăng lượng các chất thải trừ qua mật.
 • Bạch truật không gây ra ảnh hưởng đối với chức năng phân hủy và thải trừ chất màu của gan (nghiên cứu trong nghiệm pháp BSP)
 • Hoạt tính chống viêm của bạch truật được thể hiện rõ rệt ở giai đoạn cấp tính của phản ứng viêm, tương ứng với những biến đổi về mạch máu gây thoát huyết tương ở khoảng ngoài tế bào và tạo phù nề.
 • Bạch truật không ảnh hưởng đối với thành phần các protein huyết thanh và chức năng bài tiết ure của thận.
 • Trên các thí nghiệm cho động vật dùng thuốc dài ngày, bạch truật tỏ ra không độc trong các thí nghiệm độc tính cấp và bán cấp, không gây phản ứng phụ.

Công dụng của Cao bạch truật

Cao bạch truật được coi là vị thuốc bổ bồi dưỡng, và thường được dùng để điều trị các chứng bệnh về đau dạ dày, trướng bụng, nôn mửa, ăn chậm tiêu, thấp nhiệt, tiêu chảy, phân sống, viêm ruột mạn tính, an thai trong các trường hợp có thai đau bụng, ốm nghén nôn ọe, chữa sốt trong các trường hợp sốt ra mồ hôi, phù thũng.

Ưu điểm:

 • Cao bạch truật được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao Dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP Đông Dược.
 • Sản phẩm được Kiểm nghiệm, phân tích chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm - Viện thực phẩm chức năng.

Bảo quản và đóng gói:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Quy cách đóng gói:

 • Đóng thùng nhựa, 20kg/thùng (với cao lỏng)
 • Đóng thùng carton, 11kg/thùng (với cao khô)

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 

  DMCA.com Protection Status