L-Carnitin

Còn hàng

Mô tả: Dạng bột màu trắng
Hàm lượng: Trên 55%
Quy cách: Thùng 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm 

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

L-CARNITINE FUMARATE

L-Carnitine là gì?

L-Carnitine là dẫn xuất của 1 acid amin, có vai trò như một vitamin trong cơ thể. Nó là một chất bột màu trắng và có khả năng hòa tan trong nước.

L-Carnitine được tổng hợp từ lysine và methionine, dễ tan trong nước. Theo Yang et al., 2009, L-Carnitine có tác dụng kích thích tăng trưởng và giảm mỡ thừa trên một số loài vật nuôi. Ngoài ra, chúng có tác dụng chống oxy hóa mạnh, ngăn chặn quá trình oxy hóa các gốc tự do, hạn chế những ảnh hưởng xấu đến cơ thể vật nuôi.

Tác dụng sinh học của L-Carnitine:

  • L-Carnitine đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho tế bào người và động vật. Nó xúc tác việc vận chuyển các axit béo đã được hoạt hóa đi qua màng ty thể.
  • L-Carnitine còn đóng vai trò là một hệ đệm để tích lũy những chất hóa học trung gian hoặc vận chuyển các axit béo chuỗi ngắn ra ngoài tế bào cơ. Điều này làm tăng lượng CoA tự do có trong tế bào và hết sức cần thiết cho quá trình trao đổi chất và đốt cháy các axit béo.
  • L-Carnitine còn liên quan đến rất nhiều chuyển hóa sinh học trong cơ thể bao gồm tổng hợp và bảo vệ màng tế bào, tham gia vào sự hình thành của kháng thể và hoạt động của thực bào. Ngoài ra  L-Carnitine còn bảo vệ các tế bào thần kinh khỏi những ảnh hưởng độc hại của ammoniac.

Hiệu quả bổ sung L-Carnitine trong chăn nuôi:

- L-Carnitine kích thích tiêu hóa, tăng chuyển hóa chất béo, tăng hấp thu Phốt pho, canxi, vitamin D, giúp tăng trọng lượng, giảm lượng thức ăn cho vật nuôi.

- L-Carnitine nâng cao khả năng sinh sản lợn nái, trọng lượng sơ sinh lợn con, giảm khả năng tích luỹ mỡ lợn nái chửa. Nâng cao hiệu suất giết mổ, tỷ lệ nạc của lợn vỗ béo. Tăng trọng lượng 10-15%, giảm tiêu tốn thức ăn 7-10%

- L-Carnitine nâng cao nồng độ IGF-I trong huyết tương cơ thể gà

- Bổ sung L-Carnitine trong thức ăn cá, tôm sẽ thúc đẩy sinh sản, tăng sản lượng 12-18% , tăng tỷ lệ tiêu hao mỡ, chống đỡ bệnh, chống stress, trọng lượng tăng hơn 10-15%, giảm tiêu tốn thức ăn 8-12%.

Liều lượng sử dụng L-Carnitine cho vật nuôi:

Lượng L-Carnitine dùng cho một tấn thức ăn:

Vật nuôi

Liều dùng

(g/tấn thức ăn)

Tác dụng

Lợn thịt

50-100g

Tăng năng suất, tăng cân nặng, cải thiện khả năng sinh tồn, thúc đẩy tăng trưởng, cai sữa sớm.

Lợn (heo)

40g

Giảm mỡ dưới da và tăng tỷ lệ thịt nạc, cải thiện chất lượng thịt, tăng cân, tăng cường sức đề kháng với bệnh và ngăn ngừa đột tử do các vấn đề về tim

Lợn (heo) đực

500g

Tăng cường thể lực, tăng số lượng và hoạt động của tinh trùng, tăng cường sức bền

Lợn (heo) cái

100g

Tăng thể lực, tăng khả năng mang thai, số heo con trên mỗi lứa, trọng lượng lứa đẻ và tỷ lệ sống. Thúc đẩy sự tiết sữa, và rút ngắn khoảng thời gian động dục.

Gia cầm cho thịt

40g

Tăng cân nhanh, chống quá tải và giảm tỷ lệ mắc bệnh truyền nhiễm

Gia cầm cho trứng

40g

Tăng hiệu quả sử dụng thức ăn, giảm cholesterin của trứng bằng cách tăng đẻ trứng

Vật nuôi giống (con cái)

50g

Nâng cao tỉ lệ nở trứng

Vật nuôi giống (con đực)

50g

Nâng cao tỉ lệ thụ tinh trứng

60g

Thúc đẩy tăng trưởng

⇒ Xem thêm các bài viết về nguyên liệu L-Carnitine dùng cho chăn nuôi

Công ty CP Dược phẩm Thiên Nguyên cung cấp nguyên liệu L-Carnitine  phục vụ cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp