Chondroitine Sulfate

Còn hàng

Mô tả: Tinh thể màu trắng
Hàm lượng: ≥ 90%
Điều kiện bảo quản: nơi khô, thoáng mát, hạn chế thay đổi nhiệt độ.
Quy cách đóng gói: 25 kg/thùng.
Hạn sử dụng: 2 năm

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

Nguyên liệu Chondroitin sulfate

 

Chondroitin là gì?

- Ở cơ thể con người, Chondroitin sulfate là thành phần tìm thấy ở sụn khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành các động mạch, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp.

- Chondroitin sulfate là một glycosaminoglycan sulfate có trong thành phần của sụn, vây cá, sụn và các chất nền hữu cơ trong xương động vật. Ở cơ thể con người, Chondroitin sulfate là thành phần tìm thấy ở sụn khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành các động mạch. Chondroitin sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp theo các cơ chế sau: Tham gia vào cấu trúc sụn khớp; bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholipase A2 và N – acetylglucosamindase; và kích thích tăng hoạt tính các enzyme có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic là chất giúp khớp hoạt động tốt. 

Đặc điểm của Chondroitin

Chế phẩm dạng bột màu trắng, không mùi, vị đặc trưng, tan tốt trong nước, hàm lượng chondroitin đạt trên 90%, đạt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm tại nước sở tại và trong dược điển Mỹ USP 35. 

Cơ chế tác dụng

- Chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, tham gia hình thành các cấu trúc sợi ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương.

- Chondroitin còn gây bất hoạt enzym elastase (enzyme này là chất trung gian gây thoái hóa sụn); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan. 

Công dụng

- Chondroitin được dùng một mình hoặc kết hợp với glucosamine để điều trị bệnh viêm khớp. Nó cũng được dùng để chống đông máu, điều trị thoát mạch, bệnh thiếu máu cục bộ và lipid máu cao.

- Một số người sử dụng chondroitin cho bệnh tim, loãng xương và cholesterol cao. Chondroitin còn được sử dụng kết hợp với thuốc sắt để điều trị bệnh thiếu máu do thiếu sắt.

- Chondroitin thường được sử dụng phối hợp với glucosamin trong điều trị các bệnh về khớp giúp tăng tác dụng lên nhiều lần. 

Ưu điểm

Chondroitine đạt hàm lượng trên 90. Trên thị trường hiện nay hầu hết nguồn nguyên liệu Chondrotine của các nhà cung cấp khác chỉ đat hàm lượng 70-80%. Thông thường các nhà sản xuất đang thực hiện phương pháp bù hàm lượng để đảm bảo hàm lượng hoạt chất Chondroitine trong viên. Tuy nhiên đây là phương pháp không hiệu quả vì bù 1% từ 70-80% khó khăn hơn nhiều từ 85-90%. 

Điều kiện bảo quản

Chế phẩm được đóng vào thùng kín, bảo quản nơi khô, thoáng mát, hạn chế thay đổi nhiệt độ.

Quy cách đóng gói

Đóng gói trong thùng kín với khối lượng 25 kg/thùng.

Xuất xứ

Mỹ, Trung Quốc

⇒ Xem thêm các bài viết về Chondroitin

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  DMCA.com Protection Status