Cao hà thủ ô đỏ - Fallopia multiflora extract
Mô tả: Cao khô chiết xuất dạng bột
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Thiên Nguyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.
để mua hàng nhanh nhất
CAO HÀ THỦ Ô ĐỎ - FALLOPIA MULTIFLORA EXTRACT
1. Giới thiệu chung về Cao hà thủ ô
- Cao hà thủ ô được cô chiết từ cây hà thủ ô đỏ. Cây hà thủ ô đỏ có tên khoa học là Fallopia multiflora (Thumb.) Haraldson. Cây thuộc họ rau răm (Polygonacease)
- Cảm quan: Cao khô hà thủ ô có dạng bột màu nâu, đồng nhất, khô tơi
- Cao hà thủ ô có vị đắng chát, hơi ngọt, tính ấm.
- Thành phần hóa học: Trong hà thủ ô đỏ có chứa antraglucosid (chủ yếu là crysopanol, emodin và rhein), chất đạm, tinh bột, chất béo, chất vô cơ, các chất tan trong nước và đặc biệt là lecithin.
2. Tác dụng dược lý của Cao hà thủ ô
- Nhờ lecithin, cao hà thủ ô có tác dụng trong suy nhược thần kinh và các bệnh về thần kinh, giúp sinh huyết dịch, bổ tim, giúp cải thiện chuyển hóa chung.
- Do chứa antraglucosid nên cao hà thủ ô giúp kích thích co bóp ruột, kích thích tiêu hóa, cải thiện dinh dưỡng.
- Cao hà thủ ô có tác dụng nội tiết kiểu oestrogen, tác dụng kiểu progesteron nhẹ trên nội mạc tử cung, làm tăng trương lực cơ tử cung trong những thí nghiệm tử cung cô lập và ở nguyên vị trí, tăng tiết sữa và chống viêm.
- Cao hà thủ ô đỏ có tác dụng chống co thắt phế quản, kéo dài thời an toàn trong mô hình khí dung histamin.
- Có tác dụng chống viêm trên các mô hình thực nghiệm, gây phù cấp tính và viêm mạn tính, gây rỉ dịch màng phổi bằng tinh dầu thông, gây viêm dị ứng và viêm đa khớp bằng BCG.
3. Công dụng của Cao hà thủ ô
- Cao hà thủ ô có tác dụng bổ máu, chữa thận suy, gan yếu, thần kinh suy nhược, ngủ kém, sốt rét kinh niên, thiếu máu, đau lưng mỏi gối, di mộng tinh, khí hư, đại tiểu tiện ra máu, khô khát táo bón, da mẩn ngứa không có mủ.
- Dùng cao hà thủ ô trong thời gian dài làm đen râu tóc đối với người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô và đỡ rụng.
4. Ưu điểm của Cao hà thủ ô
- Cao hà thủ ô được sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn ISO9001 và HACCP với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng…
- Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ các giấy tờ và chứng từ liên quan.
- Có kết quả kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia (NIFC)
- Cao viễn chí có thể chất mịn, đều, độ trơn chảy và chịu nén tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đóng nang, phối trộn hoặc làm viên nén.
5. Bảo quản và đóng gói
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Quy cách đóng gói: 25kg/thùng
- Hạn sử dụng: 02 năm
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊNĐịa chỉ: Lô A2CN1, KCN Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Website: https://thiennguyen.net.vn Email: info@thiennguyen.net.vn Hotline: 094 780 5345 |