Belaunja Extract

Còn hàng

Mô tả: Dạng bột màu vàng nâu
Quy cách: Thùng 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

BELAUNJA EXTRACT – CHIẾT XUẤT CÚC CHÂN VỊT 

Giới thiệu chung về Belaunja Extract

Belaunja extract chiết xuất từ cây cúc chân vịt - còn có tên là Sphaeranthus indicus, một loài cây được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền Ấn Độ để chữa nhiều chứng bệnh khác nhau.

Cây Belaunja mọc rộng rãi ở các cánh đồng lúa và những vùng đất canh tác của Ấn Độ, đặc biệt ở vùng có khí hậu nhiệt đới nơi đây. Belaunja còn có thể sống tại Sri Lanka, Châu Phi và Úc, hoặc các vùng đất có độ cao khoảng 1,2 km so với mực nước biển.

Nguyên liệu Belaunja extract – chiết xuất cúc chân vịt là chế phẩm dạng bột khô màu vàng nâu, chiết xuất với tỉ lệ 10:1 

Cơ chế tác dụng của Belaunja Extract

Theo nghiên cứu tại Mỹ, hoạt chất sinh học thiên nhiên 7-Hydroxy-Frullanolide trong Belaunja có khả năng ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của mỡ trắng dựa trên 2 cơ chế:

  • Ngăn cản sự tích tụ mỡ trắng bằng cách giảm hoạt động của PPARϒ (là yếu tố quan trọng của quá trình tăng cân).
  • Tăng ly giải mỡ trắng bằng cách hạn chế tác dụng của perilipin - nhóm protein nằm trên giọt mỡ. Perilipin có thể xem như “kẻ ngáng đường” không cho men lipase hoạt động. Khi perilipin bị ức chế thì men lipase mới tiếp cận giọt mỡ và phân hủy chúng.

Ngoài ra, 7-Hydroxy-Frullanolide trong Belaunja cũng làm cho lipid nhạy cảm hơn với các enzym phân giải mỡ và làm tăng nồng độ adiponectin (một chất có vai trò trong chuyển hóa chất béo) do đó làm tăng chuyển hóa chất béo theo hướng có lợi là tăng sự oxy hóa chất béo trong gan. 

Belaunja Extract có tác dụng gì?

Hoạt chất sinh học có trong Belaunja được biết đến với khả năng phòng chống các bệnh mãn tính, bảo vệ gan và làm lành vết thương.

Qua nhiều nghiên cứu khoa học, sự kết hợp giữa BelaunjaMangasteen đã cho thấy tác dụng lớn nhất về ngăn cản tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, có hiệu quả trong việc điều trị thừa cân, béo phì. Không những thế, sự phối hợp giữa BelaunjaMangastin còn giúp cơ thể phòng ngừa được các bệnh mãn tính nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, ung thư,… 

Ứng dụng của Belaunja Extract

Với các tác dụng kể trên, hiện Belaunja Extract – Chiết xuất cúc chân vịt hiện đang được nghiên cứu ứng dụng làm nguyên liệu cho ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chăm sóc sức khỏe….. 

Bảo quản và đóng gói

- Thùng kín. 25kg/thùng

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  DMCA.com Protection Status