7 tiêu chí lựa chọn nguyên liệu TPCN chất lượng
20-06-2024|128
Các tiêu chí lựa chọn nguyên liệu TPCN
Xem chi tiếtNguyên liệu thực phẩm chức năng là gì?
15-06-2024|266
Nguyên liệu thực phẩm chức năng là các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc tổng hợp, được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng nhằm cải thiện và nâng cao các vấn đề về sức khỏe của con người, giúp ngăn ngừa bệnh tật...
Xem chi tiếtTác dụng của chiết xuất Linh sam bạc (Abies alba extract) trên các bệnh rối loạn chuyển hóa
27-05-2024|258
Tác dụng của chiết xuất Linh sam bạc (Abies alba extract) trên các bệnh rối loạn chuyển hóa.
Xem chi tiếtLợi ích của chiết xuất Linh sam bạc (Belinal®) trong việc tái tạo sụn khớp.
23-05-2024|219
Lợi ích của chiết xuất Linh sam bạc (Belinal®) trong việc tái tạo sụn khớp.
Xem chi tiếtCuộc cách mạng chống lão hóa và làm đẹp da của Belinal® (chiết xuất Linh sam bạc)
20-05-2024|176
Cuộc cách mạng chống lão hóa và làm đẹp da của Belinal® (chiết xuất Linh sam bạc)
Xem chi tiếtBằng chứng khoa học về tác dụng giảm hấp thu chất béo của nguyên liệu H2OSlim®
13-05-2024|278
H2OSlim® được đánh giá là nguyên liệu giảm cân hiệu quả đối với người ăn chế độ ăn nhiều dầu mỡ. Cơ chế tác dụng chính của nguyên liệu H2OSlim® là giảm hấp thu chất béo chứa trong thức ăn đồng thời tăng cường đào thải chất béo...
Xem chi tiết