Những lợi ích không ngờ khi dùng Cao Actiso nguyên chất

Cao Actiso được sử dụng rộng rãi như một loại thực phẩm và dược phẩm trên thị trường vì lợi ích mà nó đem lại. Nhờ chứa một hoạt chất có tên Cynarin, cao actiso có tác dụng bảo vệ tế bào gan, chữa xơ gan, hạ men gan, giải độc gan, rất tốt cho người suy gan do rượu bia, gan nhiễm mỡ.

Giống như bông actiso khô, cao actiso có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt với gan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Actiso được sử dụng rộng rãi như một loại thực phẩm và dược phẩm trên thị trường vì lợi ích mà nó đem lại. cao actiso có tác dụng  bảo vệ tế bào gan, chữa xơ gan, hạ men gan, giải độc gan, rất tốt cho người suy gan do rượu bia, gan nhiễm mỡ.

Với công dụng tuyệt vời trong cuộc sống nên cao actiso đã dần trở thành người bạn không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Hiểu được điều này nên các công ty dược và thực phẩm chức năng liên tục cho ra đời các sản phẩm làm mát gan có chứa thành phần là cao actiso. Các sản phẩm được bày bán trên thị trường rất đa dạng và phong phú: dạng viên nang kết hợp, dạng trà túi lọc, dạng viên nén, siro, nước giải khát…

Tuy nhiên để bào chế được sản phẩm ở các dạng như trên, thông thường các nhà sản xuất phải bổ sung thêm các thành phần khác như: tá dược để tạo thành viên nén, viên nang, đường để làm trà hòa tan, đường, phẩm màu trong sản xuất nước giải khát…

Khi sử dụng những sản phẩm này, ngoài việc cung cấp các hoạt chất có lợi cho cơ thể từ cây actiso thì vô tình chúng ta cũng cung cấp các chất khác vào cơ thể như tá dược, đường, phẩm màu. Các chất này thường ít có ý nghĩa với cơ thể, ngược lại gan và thận của chúng ta lại phải làm việc để đào thải nó ra ngoài. Và như vậy vô tình chúng ta bắt gan, thận của mình phải làm việc nhiều hơn.

Sử dụng cao actiso nguyên chất bạn sẽ không phải lo lắng đến những vấn đề trên mà vẫn đạt được mục đích của mình. Bạn chỉ cần lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm có chất lượng.

Tác hại khi dùng cao actiso kém chất lượng

Những loại cao actiso kém chất lượng thông thường có hàm lượng cynarine thấp, không có tác dụng như cao actiso nguyên chất thật. Mặt khác, quy trình sản xuất cao actiso dạng này thường không đảm bảo an toàn vệ sinh, thiếu chuyên nghiệp, không được kiểm định chặt chẽ nên gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.

Để mua được cao actiso chất lượng tốt, bạn hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, tránh những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số dấu hiệu để nhận biết cao actiso nguyên chất có chất lượng.

- Cảm quan: Dạng dung dịch đặc quánh màu nâu đen.

- Vị: Cao actiso thật có vị đắng, hậu ngọt sau khi uống.

- Mùi: Có mùi thơm tự nhiên, đặc trưng của actiso.

- Thành phẩm khi pha: Không có vẩn cặn vì sản phẩm không sử dụng hoá chất (chất làm cô đặc, bột năng, đường mantol, CMC…) và không có chất bảo quản.

- Có đầy đủ thông tin về hàm lượng Cynarin chứa trong cao và được kiểm nghiệm tại các cơ sở có uy tín.

cao actiso

Cao actiso thật được sản xuất từ 100% tự nhiên

 

Cao actiso của Công ty CP Dược phẩm Thiên Nguyên được chiết xuất 100% từ lá tươi actiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Sản phẩm cao actiso nói riêng và cao dược liệu nói chung đều không chứa bất kỳ loại đường hóa học, màu thực phẩm cũng như chất bảo quản nên rất thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.

  Thiên Nguyên