callpc

Cuộc cách mạng chống lão hóa và làm đẹp da của Belinal® (chiết xuất Linh sam bạc)

Cuộc cách mạng chống lão hóa và làm đẹp da của Belinal® (chiết xuất Linh sam bạc)

  Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên và sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm mỹ phẩm của mình? Không cần tìm đâu xa ngoài Belinal®, hoạt chất mới sẽ cách mạng hóa công thức của bạn.

  Belinal® là một chiết xuất tự nhiên có nguồn gốc từ nhánh cây linh sam bạc ( Abies alba ), một loài có nguồn gốc từ vùng núi châu Âu và được biết đến với khả năng phục hồi và tuổi thọ cao. Belinal® đã được COSMOS ECOCERT - tiêu chuẩn hàng đầu về mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên, chứng nhận là thành phần an toàn và bền vững.

  Belinal® giúp cải thiện vẻ đẹp của làn da từ bên ngoài.

  Belinal® hòa tan trong nước và dễ dàng kết hợp vào bất kỳ công thức mỹ phẩm nào, từ kem, lotion đến serum và mặt nạ. Liều khuyến cáo là 0,5% đến 2%, tùy thuộc vào tác dụng mong muốn và loại sản phẩm.

  Các tác dụng mà Belinal® mang lại là:

  • Chống lão hóa : Belinal® kích thích sản xuất collagen và Elastin, những protein quan trọng duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da.
  • Chất chống oxy hóa : Belinal® bảo vệ da khỏi stress oxy hóa gây ra bởi các yếu tố môi trường như ô nhiễm, tia UV và hút thuốc.
  • Chống viêm: Belinal® làm dịu và làm dịu da, giảm mẩn đỏ, kích ứng và viêm. Belinal® cũng giúp chữa lành và phục hồi da, đặc biệt là sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc bị thương.
  • Làm sáng da: Belinal® làm giảm sự hình thành các đốm đen và tăng sắc tố, đồng thời làm đều màu da.
  • Chống tia cực tím: Belinal® hoạt động như một loại kem chống nắng tự nhiên, hấp thụ và phản xạ tia UV và ngăn chúng tiếp cận da.
  • Tái tạo da: Belinal® thúc đẩy quá trình đổi mới của các tế bào da, loại bỏ những tế bào chết và hư hỏng và thay thế chúng bằng những tế bào khỏe mạnh và tươi mới.
  • Hydrat hóa da: Belinal® cũng làm tăng khả năng giữ ẩm của da, ngăn ngừa khô và bong tróc

  Nghiên cứu  lâm sàng chỉ ra rằng, sử dụng Belinal® giúp:

  • Tăng đáng kể sự tổng hợp collagen và Elastin lên 34%.
  • Giảm kích thước nám và làm mờ đốm nâu tới 41%.
  • Giảm nếp nhăn tới 34%
  • Giảm độ sâu và thể tích của nếp nhăn xuống 35% và tăng độ ẩm lên 26%.
  • Giảm TEWL (mất nước qua biểu bì) 20%.

  Belinal® giúp làm tăng trưởng collagen và elastin

  Chiết xuất linh sam bạc Belinal® làm sáng các vùng tăng sắc tố

  Chiết xuất linh sam bạc Belinal®làm giảm nếp nhăn

  nghiên cứu về tác dụng của Chiết xuất linh sam bạc Belinal® với làn da

  Chiết xuất linh sam bạc Belinal® cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của làn da

  Belinal® giúp cải thiện vẻ đẹp của làn da từ bên trong.

  Các lớp sâu hơn của da có ảnh hưởng quan trọng đến vẻ ngoài của da. Làn da chỉ có thể trông trẻ trung khi những lớp này được nuôi dưỡng tốt. Belinal® là một  thành phần tự nhiên tiên tiến  trong lĩnh vực làm đẹp từ bên trong thị trường. Do khối lượng phân tử thấp nên polyphenol trong Belinal® được hấp thu nhanh chóng, chúng đi qua màng tế bào và hoạt động bên trong tế bào. Những polyphenol này có  nhiều  hoạt động chống lão hóa, chống oxy hóa và chống viêm.

  Một  nghiên cứu lâm sàng mù đôi đối chứng với giả dược kiểm tra tác động của chiết xuất cành linh sam bạc Belinal® sau khi uống lên các thông số của da sau 84 ngày. Chiết xuất nhánh linh sam bạc Belinal®  cải thiện  các thông số da ở  người  sau khi uống. Sự cải thiện các thông số đo riêng lẻ  không có ý nghĩa thống kê so với giả dược , nhưng nó cho thấy một  xu hướng tích cực . Hiệu  quả đáng chú ý nhất  là  sự gia tăng  độ đàn hồi của da, tiếp theo là  giảm  TEWL (hàng rào bảo vệ da) và  nếp nhăn , được đo bằng số lượng nếp nhăn và diện tích nếp nhăn.

  Chiết xuất linh sam bạc Belinal® cải thiện làn da từ bên trong

  Belinal® giúp chống nhăn và tăng độ đàn hồi của da từ bên trong

  Sử dụng Belinal® bằng đường uống giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da tăng lên 6%, độ đàn hồi của da tăng lên 18% và giảm sự hình thành nếp nhăn 17%, tuy nhiên các thay đổi này về mặt khoa học thì chưa có ý nghĩa thống kê.

  Belinal® có tác dụng chống oxy hóa dọn dẹp gốc tự do, giúp trẻ hóa tế bào da

  Belinal® có tác dụng chống oxy hóa bên trong tế bào vượt trội.

  Belinal® đã được chứng minh là có hoạt tính chống oxy hóa mạnh mẽ trong nhiều thử nghiệm và mô hình khác nhau. Nó không chỉ thu giữ các gốc tự do trong dòng máu mà còn kích thích các tế bào tăng cường khả năng chống oxy hóa của chính chúng. Nó cũng tăng cường tính toàn vẹn của màng tế bào và ngăn ngừa sự rò rỉ các chất quan trọng giúp ngăn ngừa sự lão hóa của tế bào, trong đó có tế bào da.

  nguyên liệu làm đẹp da Chiết xuất linh sam bạc Belinal®

  Chỉ số chống oxy hóa của Belinal®

  Chỉ số ORAC của Belinal® lên tới 1.004.900 µmolTE/100g, cao gấp 3 lần các chiết xuất từ đinh hương và cao gấp 10 lần các loại quả berry. Thực tế cho thấy Belinal® là một sản phẩm tự nhiên độc đáo mang lại mức độ bảo vệ cao chống lại stress oxy hóa. Bằng cách dùng Belinal® thường xuyên, bạn có thể tăng lượng chất chống oxy hóa và hỗ trợ sức khỏe tế bào của mình.

  Belinal® có tác dụng chống gốc tự do vượt trội.

  Các gốc hydroxyl là các gốc tự do phản ứng và có hại nhất trong cơ thể con người. Chúng có thể gây ra tổn thương oxy hóa đối với DNA, protein, lipid và các phân tử sinh học khác, dẫn đến nhiều bệnh tật và lão hóa.

  Chiết xuất linh sam bạc Belinal® nguyên liệu tpcn giúp làm đẹp da

  Khả năng chống gốc tự do của Belinal so với các chất chống gốc tự do kinh điển

  Belinal® có thể loại bỏ các gốc hydroxyl theo cách phụ thuộc vào liều lượng và giảm đáng kể tổn thương oxy hóa do chúng gây ra. Belinal® cũng được so sánh với các chất chống oxy hóa nổi tiếng khác, chẳng hạn như Vitamin C, Vitamin E và polyphenol trong trà xanh, và được phát hiện là vượt trội hơn chúng trong nghiên cứu in vitro .

  Theo Abies Trade

  Thiên Nguyên cung cấp nguyên liệu làm đẹp da Chiết xuất linh sam bạc Belinal® dùng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng, nguyên liệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  Hotline CSKH: 094 780 5345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp