callpc

Bộ đôi nguyên liệu phòng chống đột quỵ ở người cao tuổi

Bộ đôi nguyên liệu phòng chống đột quỵ ở người cao tuổi

  Hiện nay ở Việt Nam, tỷ lệ người bị đột quỵ ngày càng tăng cao và có xu lướng trẻ hóa. Theo thống kê năm 2019, Việt Nam có khoảng 200 nghìn người mắc đột quỵ mỗi năm và tỷ lệ tử vong là khoảng 20% trong số này.

  Đột quỵ còn được gọi là tai biến mạch máu não. Đây là tình trạng não bộ bị tổn thương nghiêm trọng do quá trình cấp máu não bị gián đoạn hoặc giảm đáng kể khiến não bộ bị thiếu oxy, không đủ dinh dưỡng để nuôi các tế bào.

  nguyên nhân gây đột quỵ

   

  Các nguyên nhân dẫn đến nguy cơ bị đột quỵ

  ♦ Người bị huyết áp cao

  Huyết áp cao gây gia tăng sức ép lên thành động mạch, lâu dần khiến thành động mạch bị tổn thương dẫn đến xuất huyết mạch máu não gây đột quỵ. Ngoài ra, huyết áp cao còn là điều kiện thuận lợi cho các cục máu đông hình thành, cản trở quá trình lưu thông máu lên não. Vì vậy những người khi bị đột quỵ xảy ra thường có triệu chứng đi kèm là huyết áp cao.

  ♦ Người bị cholesterol máu cao

  Cholesterol trong máu cao sẽ dẫn đến các hiện tượng như: độ nhớt của máu cao gây ra chậm tốc độ dòng chảy của máu. Việc tốc độ dòng chảy của máu chậm khiến cho tim phải làm việc nhiều hơn, mạch phải co thắt mạnh hơn để đẩy được máu đi gây ra áp lực lên thành mạch rất lớn và là nguy cơ dẫn tới bị huyết áp cao.

  Cholesterol cao cũng sẽ gây tích tụ trên thành động mạch, tạo thành các mảng bám làm hẹp động mạch, dẫn tới cung cấp máu không đủ tới các cơ quan và tế bào, gây xơ vữa động mạch và lâu dần sẽ dẫn tới chảy máu não gây đột quỵ.

  Cholesterol cao cũng có thể kết dính với nhau hình thành nên các cục máu đông và dần dần gây ra đột quỵ.

  ♦ Người bị thừa cân béo phì

  Người bị thừa cân béo phì có thể dẫn đến nhiều bệnh như cao huyết áp, mỡ máu, tim mạch. Tăng nguy cơ bị đột quỵ.

  ♦ Người bị mắc bệnh tiểu đường

  Người bị mắc bệnh tiểu đường thường có nguy cơ bị đột quỵ cao do họ thường là nơi hội tụ của tất cả các loại bệnh lý trên như: huyết áp cao, cholesterol máu cao, thừa cân béo phì, suy thận…

   

  Nguyên liệu nào có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các nguyên nhân gây đột quỵ trên?

  Những người có nguy cơ mắc đột quỵ thường sức khỏe sẽ gặp các vấn đề về rối loạn chuyển hóa. Để phòng ngừa và hỗ trợ bệnh đột quỵ, các chuyên gia thường sẽ dựa vào phác đồ: khi chưa bị thì sử dụng các nguyên liệu có tác dụng phòng các nguyên nhân có thể gây ra đột quỵ, khi bị rồi thì dùng các nguyên liệu có thể hỗ trợ điều trị và phục hồi sau tai biến mạch máu não.

  ♥ Nguyên liệu có tác dụng giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ não

  Capros® do Natreon – Mỹ nghiên cứu và phân phối được đánh giá là một nguyên liệu có tác dụng phòng bệnh đột quỵ hiệu quả vì:

  • Capros® ức chế tập kết tiểu cầu tương đương 72% Clopidogel và 71.9% Asprin.
  • Capros làm giảm 56.6% Cholesterol toàn phần, 67.6% LDL,81.5% Triglycerid và làm tăng 79.8% HDL so với Atrovastatin 10mg/ngày
  • Capros® có tác dụng điều chỉnh các dấu hiệu nội mô như: làm tăng NO, GSH, làm giảm MDA, từ đó làm giảm mức độ tổn thương màng tế bào, đưa chỉ số hsCRP về gần ngưỡng an toàn, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông và các biến chứng tim mạch có thể xảy ra.

  Capros® giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ não

  Capros® điều hòa các chỉ số lipid máu và ức chế tập kết tiểu cầu

   

   

  Với các tác dụng trên Capros® là một nguyên liệu phù hợp nhất cho việc ngăn ngừa hình thành cục máu đông, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh do rối loạn chuyển hóa gây ra, từ đó phòng ngừa đột quỵ não xảy ra, đặc biệt là ở người cao tuổi.

  >> Xem thêm: Bằng chứng khoa học về tác dụng giảm nguy cơ hình thành cục máu đông của nguyên liệu Capros®

   

  ♥ Nguyên liệu có tác dụng đánh tan cục máu đông, hỗ trợ điều trị đột quỵ não và phục hồi sau tai biến mạch máu não

  Nattokinase là một loại enzyme được lên men từ đậu nành và xuất hiện đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1980.

  Nguyên liệu Nattokinase giúp làm tan cục máu đông

  Nguyên liệu Nattokinase giúp làm tan cục máu đông

  Nattokinase trực tiếp làm tiêu hủy sợi fibrin và hoạt hóa tiểu cầu giúp làm tan cục máu đông, giúp hỗ trợ điều trị cho người bị đột quỵ và phục hồi sau đột quỵ.

  Nattokinase ức chế plasminogen activator PAL-1 giúp plasmin trong cơ thể hoạt động tốt hơn và làm tiêu huyết khối tốt hơn.

  Tác dụng làm tan cục máu đông, hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ não của nguyên liệu Nattokinase cũng đã được người tiêu dùng công nhận thông qua sản phẩm Nattopse do Công ty TNHH dược phẩm Á Âu phân phối.

  Từ những tác dụng trên, có thể thấy là nguyên liệu Capros® và Nattokinase là bộ đôi hoàn hảo, có công dụng bổ trợ cho nhau giúp phòng ngừa hình thành cục máu đông, hỗ trợ điều trị khi bị đột quỵ và phục hồi sau tai biến mạch máu não.

  >> Xem chi tiết về nguyên liệu Nattokinase

   


   

  Thiên Nguyên cung cấp nguyên liệu sản xuất Dược và Thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng, xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  Hotline CSKH: 0947.805.345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp